หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
หน้าหลัก
Home
ข้อมูลหน่วยงาน
General
บุคลากร
Staff
การบริหารบุคคล
Personnel
ข่าวสาร
News
แผน
Planning
รายงาน
Report
ระเบียบ
Rules
บริการประชาชน
Service
''ท่าสายลวดงามตา คอกช้างเผือกล้ำค่า
งามสง่าดอยดินจี่(หินกิ่ว) ชมของดีริมเมย''
''ท่าสายลวดงามตา คอกช้างเผือกล้ำค่า
งามสง่าดอยดินจี่(หินกิ่ว) ชมของดีริมเมย''
คำขวัญประจำตำบลท่าสายลวด
ที่ทำการ อบต.ท่าสายลวด
สำนักสงฆ์วัดพระธาตุดอยหินกิ่ว
องค์การบริหารส่วนตำบลท่าสายลวด
อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก
1
2
3
 
 


 
ประมูลซื้อรถบรรทุกขยะด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ (E-Auction )  
 

ด้วยองค์การบริหารส่วนตำบลท่าสายลวด   มีความประสงค์จะประมูลซื้อรถบรรทุกขยะ ขนาด ๖ ตัน ๖ ล้อ. เครื่องยนต์ดีเซล ๔ สูบ ๔ จังหวะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ มีกำลังแรงม้าสูงสุดไม่น้อยกว่า ๑๓๐ แรงม้า เครื่องอัดขยะทำงานด้วยระบบไฮดรอลิคแบบยกเท  แบบการทำงาน ๒ ทาง ดันใต้ท้องรถบรรทุกขยะพร้อมติดตั้งระบบสัญญาณไฟวับวาบเป็นแผงสั้นแบบสี่เหลี่ยม  ขนาดไม่น้อยกว่า ๗ x ๘ x ๕ นิ้ว ( กว้าง x ยาว x สูง ) ตู้บรรทุกมูลฝอยมีขนาดบรรจุไม่น้อยกว่า ๖ ลูกบาศก์เมตร ตัวถังทำด้วยเหล็กหนาไม่น้อยกว่า ๓ มิลลิเมตร  พื้นหนาไม่น้อยกว่า ๔.๕  มิลลิเมตรน้ำหนักรวมของรถบรรทุก (G.V.W) ไม่เกิน ๑๒,๐๐๐  กิโลกรัม เป็นของใหม่ไม่เคยใช่งานมาก่อน  ราคา  ๒,๑๐๐,๐๐๐  บาท  (สองล้านหนึ่งแสนบาทถ้วน)รายละเอียดแนบท้ายที่องค์การบริหารส่วนตำบลท่าสายลวดกำหนด  
กำหนดยื่นเอกสารประมูลซื้อด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ในวันที่   ๔  มิถุนายน  ๒๕๕๖    ระหว่างเวลา  ๑๐.๐๐ น.  ถึงเวลา ๑๐.๓๐ น.   ณ   ศูนย์รวมข้อมูลข่าวสารการซื้อหรือการจ้างขององค์การบริหารส่วนตำบลระดับอำเภอ    (ที่ว่าการอำเภอแม่สอด)  และประกาศรายชื่อผู้เสนอราคาที่มีสิทธิได้รับการคัดเลือกให้เข้าเสนอราคาในวันที่   ๗  มิถุนายน  ๒๕๕๖   ตั้งแต่เวลา  ๐๙.๐๐ น.  เป็นต้นไป  ณ ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลท่าสายลวด    
  
             กำหนดวันประมูลทางอิเล็กทรอนิกส์  ในวันที่  ๑๑  เดือนมิถุนายน  พ.ศ.  ๒๕๕๖  เริ่มตั้งแต่เวลา  ๑๐.๐๐ -  ๑๐.๓๐ น.
           ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารประมูลซื้อในราคาชุดละ  ๒,๐๐๐.-บาท  (สองพันบาทถ้วน)  ได้ที่ส่วนการคลัง   ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลท่าสายลวด   ระหว่างวันที่  ๑๖  เดือนพฤษภาคม พ.ศ.  ๒๕๕๖ ถึงวันที่  ๒๗   เดือนพฤษภาคม  พ.ศ. ๒๕๕๖     หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข  ๐-๕๕๕๖-๔๐๐๐ ในวันและเวลาราชการ

 

ข่าว ณ. วันที่ 17 พ.ค. 2556 เวลา 09.03 น. โดย คุณ สิริพร เฮือนสา

ผู้เข้าชม 1155 ท่าน

 
 
 
สายตรงนายก
รับเรื่องร้องเรียน
โทร. 055-564-000
 
 


 
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10